Blog

Đại tu 6000 chi tiết, cải thiện hàng loạt hiệu ứng, Dark Souls 2 khiến game thủ háo hức bội phần

Theo thông tin mới được công bố từ Modder “Save Smokey” thì gói đồ họa cho Dark Souls 2 đã được phát hành. Trong lần đại trùng tu này thì có tới hơn 6000 chi tiết thay đổi theo hướng thẩm mỹ hơn với người chơi so với phiên bản Dark Souls đầu tiên. 

Bằng công nghệ iGP11 ghi đè lên kết cấu cũ của trò chơi, admin có thể giảm đi độ sáng, lọc ánh sáng cho tối hơn, tạo tiền đề để thay đổi 6000 chi tiết như đã thông báo. Tất cả đều được thực hiện bao gồm trong gói này. 

Không chỉ sắc nét hơn, thực sự những thay đổi này hiện đang nhận được phản ứng rất tích cực từ các game thủ, bởi hệ thống ánh sáng thực sự là linh hồn, là một phần tất yếu của trò chơi này. 

Trước đó, Dark Souls 2 từng có hệ thống ánh sáng chống đỡ khá tiên tiến. Nhưng không may là FromSoftware thay vì chọn PS3 thì họ đã chuyển sang lựa một hệ thống đơn giản hơn, lý do là vì Xbox 360 không thể xử lý tốt được. Nhưng nhờ đó mà Dark Souls 2 đã chuyển sang gói cài đặt mới này và thực sự đã tạo được môi trường gần gũi hơn nhiều cho người chơi. 

Tuy nhiên, trước những thay đổi quá lớn, một bộ phận người chơi Dark Souls tỏ ý không hài lòng và không thích. Tuy nhiên kỳ vọng mà Modder “Save Smokey” là dành cho những ai sẵn sàng chơi lại trò chơi, sẵn sàng tải gói kết cấu HD Dark Souls. Chắc hẳn trong thâm tâm của rất nhiều game thủ, Dark Souls là một tựa game huyền thoại, với những con boss siêu khủng, những màn đánh đấm được đánh giá kinh dị. Trước những thay đổi điên cuồng, hồi sinh lại thương hiệu game này, liệu có được game thủ đón nhận lần nữa? 

Tagged , ,