Game online

Đội hình nào mạnh nhất Đấu trường chân lý mọi khu vực?

Nhắc đến Liên Minh Huyền thoại, người ta sẽ nghĩ ngay đến Đấu trường chân lý, nơi mà các game thủ thỏa thích triển khai các đấu pháp, đội hình để bày binh bố trận, tấn công trên chiến trường vô cùng khốc liệt. Một điểm tại Liên minh huyền thoại đó là ở từng khu vực thì các game thủ sẽ có những phong cách thi đấu khác nhau, riêng biệt. Còn ở Đấu trường chân lý thì các meta dường như không quá khác biệt nhiều ở các khu vực khác nhau.

Vậy đội hình nào là đội hình mạnh nhất ở Đấu trường chân lý của tất cả mọi khu vực? Theo công bố mới đây của trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý thì chiếm ngôi vị đầu bảng chính là đội hình Song Đấu và Khai Sáng.

Với Song Đấu, đây là đội hình rất thịnh hành và được yêu thích tại Hàn Quốc với 3 lần đạt top 1 trong 09 trận gần nhất. Ở đội hình này, sức mạnh của các quân cờ khá ổn định suốt trận đánh. Với việc dùng vị tướng Tinh Anh một cách hợp lý thì đội hình này rất dễ đạt được thứ hạng cao. Ngoài ra, cộng đồng game Liên Minh Hàn Quốc còn rất thích đội hình U Hồn – cũng là một đội hình rất mạnh.

Còn đội hình Khai Sáng với sự sở hữu 2 tướng Talon và Morgana là chủ lực, không ngạc nhiên khi đây là đội hình mơ ước của tất cả các game thủ ở hầu hết mọi khu vực, nhất là các vùng Châu Đại Dương, Bắc Mỹ và Châu Âu. Lực sát thương của đội hình này rất mạnh và được xem là một trong những đội hình toàn diện nhất.

Còn bạn, bạn yêu thích đội hình nào nhất trong Đấu trường chân lý?

Tagged , ,