Game online

Du lịch thế giới cùng các tựa game hấp dẫn

Dịch Covid-19 bùng phát đã làm thay đổi lớn cuộc sống của con người. Trong đó du lịch là một trong những nhu cầu và sở thích lớn của hầu hết mọi người tạm thời không thực hiện được bởi sự lây lan kinh khủng của đại dịch này trên toàn cầu. Trước bối cảnh trên, bạn có thể đi du lịch thông qua việc chơi các tựa game vô cùng hấp dẫn trong bài viết sau. Với những hình ảnh đồ họa chân thực, bạn vừa được ngắm cảnh thiên nhiên của những vùng đất nổi tiếng trên thế giới, vừa được trải nghiệm những sự hồi hộp, thú vị của các tựa game.

Assassin’s Creed Origins

Trong game Assassin’s Creed Origins, người chơi sẽ có cơ hội tham quan thế giới Ai Cập cổ đại trong một phần chơi là Discovery Tour. Các game thủ sẽ được tặng một chuyến du lịch miễn phí tới bất kỳ nơi đâu trong thế giới này. Các game thủ sẽ được chiêm ngưỡng những kim tự tháp đầy bí ẩn, đồng bằng sông Nile bao la hay thành Alexandira sầm uất… thông qua những hình ảnh đồ họa vô cùng sắc nét. Bạn sẽ được cung cấp khá nhiều kiến thức về nền văn minh của Ai Cập cổ đại như quá trình ướp xác hay sự tích, , truyền thuyết về các vị Pharaoh…

Far Cry 4  

Nếu như yêu thích dãy núi Himalayas huyền thoại và mong muốn được chinh phục dãy núi này thì hãy thử nghiệm trò chơi Far cry 4. Game được lấy bối cảnh ở chính dãy Himalaya và được mô phỏng lại một cách rất sắc nét với những hình ảnh lung linh, kỳ vĩ không làm bạn thất vọng.

Grand Theft Auto V  

Tựa game bom tấn này sẽ cho bạn thấy rõ được nền văn hóa cùng những đặc trưng nhất của nước Mỹ. Tựa game này sẽ giúp bạn hiểu rõ được phần nào về nước Mỹ mà không cần phải đặt chân đến đất nước này. Trong 3 ngày phát hành đầu tiên, Grand Theft Auto V đã thu được tới 1 tỷ USD và trở thành 1 trong những game bán chạy nhất trong lịch sử.

Tagged , ,