Game online

Giới tính thực sự của các nhân vật trong Genshin Impact

Genshin Impact chính là tựa game được nhắc đến nhiều nhất trong cộng đồng game Việt những ngày gần đây.  Vừa mới ra mắt, với nội dung cực hấp dẫn, lối chơi mới lạ và tạo hình nhân vật cực đáng yêu đã nhanh chóng thu hút và chiếm được cảm tình của các game thủ.

Nhân vật trong game là một điểm cộng và sức hấp dẫn lớn của tựa game này. Những nhân vật nổi bật như Amber, Lisa, Jean hay Barbara vô cùng dễ thương. Các nhân vật đều được tạo hình theo phong cách anime, cũng chính vì vậy, giới tính của các nhân vật này hầu như đều bị nhầm lẫn. Ví dụ Venti được các nhà phát triển game tạo hình dáng hết sức xinh đẹp, cái tên cũng không rõ nam nữ khiến cho nhiều game thủ nam kết ngay từ ánh mắt đầu tiên và xem nhân vật này là vợ ảo của mình trong game. Khi biết được giới tính thực sự của Venti, rất nhiều game thủ nam thực sự choáng váng.

Một nhân vật khác cũng khiến các game thủ không thể phân biệt được là nam hay nữ trong  Genshin Impact chính là Paimon. Nhân vật này xuất hiện từ khi game mới bắt đầu, là người bạn đồng hành cùng với người chơi trong suốt hành trình khám phá. Tạo hình của Paimon cũng hết sức đáng yêu và giới tính của nhân vật này trong game cũng khá mập mờ khi mà các nhà phát triển không giới thiệu rõ ràng.

Số lượng nhân vật hiện tại trong game là 23 nhân vật và với sức hút như hiện nay, chắc chắn hệ thống nhân vật sẽ được đầu tư phát triển với tạo hình lung linh và độc đáo hơn nữa trong những phiên bản tiếp theo. Với Genshin Impact, người chơi sẽ hoá thân thành một nhân vật vô cùng bó ẩn với sức mạnh ma thuật trong tay và phiêu lưu, khám phá trong một thế giới ảo ma thuật nơi mà bất cứ ai cũng có thể điều khiển một hay nhiều loại nguyên tố phép thuật.

Tagged , ,