Game online

Hàng loạt sự kiện của FO4 giúp game thủ đỡ buồn mùa dịch

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, hàng loạt các điểm vui chơi giải trí như quán cafe, quán net, khu vui chơi đều đóng cửa, thì chắc chắn game thủ sẽ rất “ngứa tay”. F04 khá nhanh tay khi đưa ra hàng loạt sự kiện hấp dẫn cho chính người chơi giải khuây mùa dịch. 

Giữa mùa Covid-19, FIFA Online 4 cho ra mắt sự kiện khủng: Vòng quay ICONS – Săn ICONS mỗi ngày và nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ cộng đồng người chơi. Đây được xem là bước đi vô cùng thông minh từ nhà sản xuất FIFA Online 4, đồng hành cùng game thủ trong mùa dịch, phải hạn chế ra ngoài đường và thiếu thốn các hoạt động giải trí hàng ngày. 

Cách thức cũng vô cùng đơn giản khi chỉ cách thức tham gia và nhận quà vô cùng đơn giản trong vòng 14 ngày. Mỗi ngày chỉ cần đăng nhập vào tài khoản FO4 và hoàn thành một trận đấu bất kỳ thì người chơi sẽ nhận được 2 phần quà, trong đó bao gồm thẻ SVIP và 1 phần quà khác ngẫu nhiên, tặng free gần 259 FC (khoảng 125.000 vnđ) cho từng người chơi. 

Các game thủ đánh giá rất cao sự kiện lần này của FO4 vì để nhận được quà có giá trị nhưng không phải hoàn thành quá nhiều nhiệm vụ, nhất là đạt được thẻ SVIP, vốn là vật phẩm rất được yêu thích. 

Với chiếc điện thoại trên tay thì từng người chơi FO4 không cần phải đi đâu xa, thỏai mái ở nhà tránh dịch mà vẫn nhận được quà khủng. Hơn nữa trong thời điểm mà các giải bóng đá lớn trên thế giới đều đã tạm hoãn thì FO4 chắc chắn mang đến niềm vui to lớn cho những tín đồ môn thể thao vua. 

Tagged , ,