Blog

Những lý do nên đến Anh quốc du lịch một lần trong đời

Anh quốc là quốc gia thuộc Vương quốc liên hiệp Anh và Bắc Ireland, có vùng biên giới trên bộ với Scotland về phía bắc và xứ Wales về phía tây. Đây là quốc gia nổi tiếng trên thế giới không chỉ bởi giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh Ngoại Hạng Anh, bởi tháp đồng hồ Big Bang biểu tượng giữa thành phố Luân Đôn sương mù… mà nước Anh còn rất nhiều điều đáng giá để khám phá. 

Những bờ biển đẹp đến khó tin

Dù là những bãi biển đậm chất hoang sơ bên bờ Northumberland cho đến vẻ đẹp không thể tin được ở Cornwall, tất cả đều khiến du khách phải há hốc miệng ngạc nhiên. Những thị trấn ven biển nơi đây cũng rất đáng để ghé qua một lần, chúng hội tụ đủ sự náo nhiệt, những thú vui truyền thống đặc biệt và ẩm thực địa phương hẳn sẽ khiến tất cả nhớ mãi không quên. 

Phong cảnh xanh mát ở các vùng nông thôn

Nước Anh là vùng đất xanh mát mắt và dễ chịu. Được bao phủ bởi những ngọn đồi thoai thoải xa tít, những cánh đồng cỏ trải dài, mang đến một cảm giác an nhiên, căng tràn sức sống. Từ những khu vực phía bắc kéo dài đến phía nam, nơi đâu cũng tràn ngập những vùng nông thôn thông để khám phá trong đời. 

Thời tiết dễ chịu và có rất nhiều hồ nước đẹp

Nếu đã đến nước Anh, thì nên khám phá Lake District, một công viên quốc gia nằm ở phía tây bắc của nước này. Vẻ đẹp hùng vĩ và kỳ bí của thiên nhiên ban tặng nơi đây thật không thể đùa được. Những hồ nước lấp lánh ao quanh bởi đỉnh đồi và núi cao hiểm trở, chèo thuyền kayak khám phá nơi đây quả là một trải nghiệm đáng nhớ. 

Hơn nữa thời tiết nơi đây vô cùng dễ chịu, mặc dù nhiều sương mù nhưng không ảnh hưởng nhiều. Mùa xuân tràn đầy sức sống, mùa hè không quá oi bức, mùa thu cây cối chuyển sang đỏ tươi và mùa đông thì sẽ thử các trò chơi cùng tuyết và đốt lửa trại. 

Nước Anh vẫn còn vô số điều tuyệt vời để các du khách đặt chân đến khám phá, hãy thử đến nơi đây một lần trong đời, cảm nhận vẻ lành lạnh sương mù và tìm hiểu bề dày lịch sử đáng ngưỡng mộ bậc nhất châu Âu. 

Tagged , ,