Game online

Nữ sinh nhận 9,5 điểm ngon lành nhờ làm bài thuyết trình về PUBG

Là một trong những tựa game đình đám nhất hiện nay trong giới trẻ, thu hút hàng triệu người chơi tham gia, thậm chí còn có giải đấu quy mô toàn cầu với giải thưởng vô cùng hậu hĩnh. PUBG thuộc thể loại game bắn súng, cạnh tranh sống còn khi trò chơi thiết lập các vòng tròn giới hạn di chuyển, từ đó người chơi thoải mái di chuyển, ẩn núp hay trốn tránh tùy vào ý đồ của người chơi. 

Trò chơi này có sức ảnh hưởng rất mạnh mẽ đến nhiều mặt đời sống của người chơi, chứ không chỉ loanh quanh các vấn đề khi chơi game và cộng đồng game thủ. Mới đây một nữ sinh viên bất ngờ gây bão cộng đồng mạng khi làm bài thuyết trình trên lớp học nhờ lồng ghép PUBG để trình bày trở nên sinh động và thu hút hơn. Được biết cô nữ sinh này đang học ở trường Đại học Công Nghiệp, cô bạn này dùng PUBG để nói về các mặt phát triển của nền kinh tế. Chưa hết cô nàng còn chia sẻ lý do chơi game điện tử mà không bậc cha mẹ nào nỡ la rầy. 

Trước sự thông minh và sáng tạo của nữ sinh, đã thu hút sự chú ý và quan tâm của cộng đồng người chơi game. Hàng loạt game thủ, nhất là trong bộ môn PUBG bàn tán sôi động trên mạng xã hội. Thậm chí còn khoe rằng sẽ đem thành tích 9,5 điểm của nữ sinh trên đưa cho bố mẹ xem để các bậc phụ huynh hiểu hơn về sở thích chơi game lành mạnh của nhiều người trẻ. 

Đưa PUBG vào trong học tập, cô bạn này cho thấy sức mạnh của game trực tuyến. Trong thời mà thể thao điện tử ngàng càng bành trướng thì chơi game không có gì là sai, miễn sao hành động chơi game không ảnh hưởng đến các mặt khác của đời sống. 

Tagged , ,