Game online

Valorant chưa kịp ra mắt, Riot Games đã bị fan vùi dập “tơi bời”

Mặc dù chưa ra mắt nhưng dự án Project A (Valorant) của Riot Games có vẻ không được sự chú ý như mong muốn khi bất ngờ nhận vô số lời phê bình từ game thủ

Riot Games đã lên kế hoạch kĩ càng cho việc ra mắt hai sản phẩm mới là ‘League of Legends: Wild Rift” (Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến) và tựa game riêng trên nền tảng di động Teamfight Tactics – Đấu Trường Chân Lý Mobile và dự án có tên gọi Project A ngay trong livestream kỷ niệm sinh nhật 10 của mình. 

Tuy nhiên, trái với kỳ vọng, nhiều game thủ tỏ ra không hài lòng khi xem đoạn trailer mới nhất vừa được Riot tung ra cho dự án Valorant này. Các fan cho rằng, chất lượng đồ họa của Valorant không tốt, nếu không muốn nói là quá kém. Ánh sáng, mô hình, bối cảnh tất cả đều dễ dàng khiến người chơi thất vọng, thậm chí có người còn chế giễu Riot rằng đã phát triển Valorant dựa trên engine của chục năm trước. Mặc dù đây là một dự án FPS khá lớn, có khả năng năng cạnh tranh trực tiếp với các tựa game khác cùng loại.

Việc phát hành Valorant cũng dấy lên một số tranh cãi trong cộng đồng fan bởi đoạn trailer được Riot tung ra có hình ảnh gần giống với các hình ảnh rò rỉ trước đó, tức là game thủ đã từng cảnh báo cho Riot về chất lượng đồ hòa, nhưng hình như ông lớn làng game online này không hề có ý định cập nhật công nghệ. Có vẻ dự án vẫn sử dụng engine tự hãng phát triển, nhưng vấn đề nằm ở chỗ Valorant là sản phẩm FPS, thể loại khác xa hoàn toàn tính chất với Liên Minh Huyền Thoại. 

Tuy nhiên, mọi sự tranh cãi lúc này là vô ích, mà phải đợi tới ngày Riot chính thức ra mắt game mới biết được chính xác và khách quan nhất. Còn bây giờ thì hãy cùng theo dõi những thông tin tiếp theo từ các dự án mới của Riot. 

Tagged , ,